Kết quả SmackDown: Jade Cargill ra mắt trên SmackDown

Trang Chủ » Kết quả SmackDown: Jade Cargill ra mắt trên SmackDown

Kết quả SmackDown ngày 29 tháng 3 năm 2024 khá ấn tượng. Một số siêu sao đã xuất hiện trong tập phim. Và có rất nhiều trận đấu mãn nhãn và những khoảnh khắc thú vị. Chưa kể, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Jade Cargill trên SmackDown, LA Knight cũng đã tấn công AJ Styles trong tập phim. Dưới đây là thông tin chi tiết về những gì đã xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown.

Kết quả SmackDown
Kết quả SmackDown

Logan Paul đã thua Randy Orton và Kevin Owens trong trận đấu của họ

Trong tập mới nhất của WWE SmackDown, một trận đấu đồng đội đã được lên lịch giữa Randy Orton và Kevin Owens đấu với Pretty Deadly, và do đó, trận đấu bắt đầu với Owens và Wilson. Với việc Kevin có lợi thế. Ông đã thành công trong việc bắt giữ giọt nguyên tử. Tiếp theo là DDT.

Sau đó, Prince và Orton bắt đầu hạ gục nhau. Trong khi trọng tài mất tập trung, Logan Paul bước ra từ dưới võ đài. Sau đó, anh ta đánh bại Kevin bằng Brass Knuckles, Paul nhanh chóng rời khỏi sàn đấu và trốn dưới sàn đấu một lần nữa, do đó Prince đã bịt mắt Owens để giành chiến thắng. Vì vậy, Logan đưa Orton và Kevin vào trận đấu với Pretty Deadly.

Sau đó, không biết tình hình Randy sau đó bắt đầu la mắng Owens và sau đó, cảnh Logan làm gián đoạn trận đấu được phát. Và Orton hiểu. Anh ta nhanh chóng nhìn xuống sàn đấu và tìm thấy The Maverick. Viper sau đó bắt đầu tấn công Paul, tuy nhiên, Pretty Deadly đã đến và tấn công anh ta từ phía sau.

Owens sau đó gây sốc cho Prince và Randy giao RKO cho Kit. Một lần nữa, The Viper bắt đầu đuổi theo The Maverick và họ đi về phía sau, nơi Logan lên xe của anh ta và lái đi. Trong khi đó, Paul, Orton và Owens đều chuẩn bị đối đầu tại WrestleMania 40 trong một trận đấu Triple Threat. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị sau những lần tương tác gần đây nhất của họ.

Jade Cargill ra mắt SmackDown

Jade Cargill trước đây đã trở thành thành viên của WWE vào tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận được cô ấy sẽ giới thiệu thương hiệu nào trong tương lai.Do đó, tuần trước trên SmackDown một video đã được phát tại Cargill trên màn hình

Jade Cargill ra mắt SmackDown
Jade Cargill ra mắt SmackDown

Cargill sau đó đã thông báo rằng cô ấy sẽ xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là Siêu sao SmackDown trên Blue Brand của tuần này, do đó Jade sẽ ra mắt SmackDown trong tập mới nhất.

Xem Thêm  Bình luận viên bóng đá nổi tiếng - Top 10 gương mặt nổi bật

Đầu tiên, tổng giám đốc Nick Aldis bước xuống sàn đấu với bản hợp đồng trên tay. Sau đó, anh giới thiệu Jade. Cô bước xuống sàn đấu và ký hợp đồng. Sau đó, cô cầm micro và nói chuyện với người hâm mộ.

Cargill cho biết cơn bão đã đến. Điều này cho thấy cô ấy sẽ đến SmackDown, vì vậy có vẻ như Jade sẽ đưa ra một chương trình khuyến mãi thú vị.Do đó, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với cô ấy trong chương trình khuyến mãi ở Stamford.

Rey Mysterio thách đấu Dominik Mysterio và Santos Escobar trong một trận đấu WrestleMania

Tuần trước trên SmackDown có trận đấu giữa Rey Mysterio và Santos Escobar. Đó là một trận đấu thú vị. Hai thí sinh đánh nhau rất quyết liệt, tuy nhiên trong trận đấu, Dominik Mysterio đã can thiệp và tấn công Rey, điều này giúp Escobar đánh bại Mysterio.

Kết quả là trong tập mới nhất của SmackDown, Escobar đã xuất hiện và gọi Dominik Mysterio lên võ đài, Dominic bước ra và cả hai bắt tay nhau. Hơn nữa, Escobar cảm ơn Dom và nói rằng Dominik đã đúng về Rey Mysterio.

Ngay khi Dominic chuẩn bị nói. Khán giả la ó anh dữ dội. Trong khi đó Santos sau đó bắt đầu nói. và các bài hát của Ray Mysterio chơi và ngay sau đó Rey bước ra cùng với những người còn lại của LWO và bước vào võ đài. Ray sau đó nói rằng anh ấy sẽ tôn trọng Escobar và con trai anh ấy.

Rey Mysterio thách đấu Dominik Mysterio và Santos Escobar trong một trận đấu WrestleMania
Rey Mysterio thách đấu Dominik Mysterio và Santos Escobar trong một trận đấu WrestleMania

Kết quả là Rey Mysterio đã thách đấu Santos Escobar và Dominik Mysterio trong một trận đấu đồng đội tại WrestleMania 40. Anh ấy cũng nói rằng đối tác của anh ấy sẽ là người mà anh ấy chọn. Sau đó, Dominic đã hỏi anh ấy về đối tác của mình. Và Ray nói rằng đối tác của anh ấy là Dragon Lee, anh ấy cũng nói rằng Lee là thành viên mới của LWO.

Sau đó, bài hát của Dragon Lee vang lên và anh ấy bước ra. Ngay sau đó Zelina Vega và Elektra đối mặt nhau và xảy ra tranh cãi. Vì điều này, vẫn còn phải xem liệu Dominick và Santos có chấp nhận thử thách của Rey và Lee tại WrestleMania hay không XL, có đúng không?

LA Knight tấn công AJ Styles

Trong một tập gần đây của SmackDown, AJ Styles đã tương tác với Tổng giám đốc Nick Aldis ở hậu trường và hỏi Aldis liệu LA Knight có xuất hiện trong tập này hay không. Nick nói với anh ấy rằng anh ấy ước gì hiệp sĩ không có ở đó. Styles tức giận nói rằng lẽ ra Aldis nên nói với Knight và không nên hỏi.

Xem Thêm  Odds và Outs trong Poker - Hiểu đúng chi tiết về Odds và Outs

Sau đó trong tập phim, AJ Styles cắt đoạn quảng cáo và tiếp tục tấn công Knight. Styles cho biết anh chắc chắn Knight đã ở đó và gọi Knight lên võ đài. Tuy nhiên, không có ai đến và Styles nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ mọi người xung quanh anh. Anh ấy nói Knight có thể là người quay phim.

LA Knight tấn công AJ Styles
LA Knight tấn công AJ Styles

Sau đó, anh ta tháo tai nghe ra khỏi người quay phim, nhưng không phải LA Knight. Ngay sau đó, một người đàn ông đội mũ trùm đầu xuất hiện. Và đó cũng không phải là một hiệp sĩ.Sau đó, người ta nhìn thấy một hiệp sĩ đứng đằng sau Stiles. Ăn mặc như một nhân viên an ninh Sau đó anh ta cởi tóc giả, mũ và kính.

Knight nhanh chóng tấn công Styles và dẫm nát AJ bằng cách tóm lấy một chiếc ghế. LA sau đó ném một chiếc ghế về phía Styles. Nhưng người sau đã trốn thoát được. Trong khi đó Điều đáng chú ý là LA Knight và AJ Styles sẽ đối đầu tại WrestleMania 40 trong một trận đấu đơn, tuy nhiên, sau lần tương tác gần đây nhất, người hâm mộ đang rất mong chờ trận đấu của họ.

Kết quả SmackDown đầy đủ

Ngoài các phần thi và cuộc thi nêu trên, Còn nhiều điều nữa đang diễn ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown. Một đoạn video ghi sẵn cho thấy Iyo Sky đang bắn Bayley. Bayley nhanh chóng xuất hiện và tấn công cô. Cũng sẽ có một số trận đấu vòng loại WrestleMania 40.

Ngoài ra còn có một trận đấu đơn có sự góp mặt của Bianca Belair và Dakota Kai. Chưa kể sau trận đấu, Asuka và Kairi Sane tấn công Belair, Naomi nhanh chóng chạy ra hỗ trợ. Tuy nhiên, CTRL đã gây sát thương. Cả Naomi và Bianca đều bắt đầu tấn công, sau đó Jed Cargill đã xuất hiện và loại bỏ Damage CTRL. Dưới đây là tổng hợp tất cả kết quả của SmackDown.

Kết quả SmackDown đầy đủ
Kết quả SmackDown đầy đủ
  • Khá chết người đã đánh bại Randy Orton và Kevin Owens.
  • Trận đấu vòng loại WrestleMania 40: Austin Theory và Grayson Waller đánh bại The Street Profits.
  • Trận đấu vòng loại WrestleMania 40: New Catch Republic đánh bại Angel và Humberto.
  • Bianca Bellair đánh bại Dakota Kai.

Vì vậy, việc tập mới nhất của SmackDown rất hay là điều dễ hiểu, hơn nữa, thẻ trận đấu của WrestleMania 40 đang dần được xây dựng. Người hâm mộ đang háo hức mong chờ tập tiếp theo của Blue Brand. Ngoài ra, họ cũng sẽ chờ đợi trận đấu của mình tại chiếc nhẫn. Điều lớn nhất trong số đó là sự hồi hộp.


Tổng Kết

Kết quả SmackDown trong tập phát sóng vừa qua mang đến một trải nghiệm giải trí vui vẻ và vô cùng kịch tính dành cho người hâm mộ. Cùng cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]